Hướng dẫn đọc kèo bóng đá và tỉ lệ chấp banh

Kèo bóng đá
Hướng dẫn Đọc Kèo Bóng Đá cho người mới khi tham gia cá cược bóng đá là một phần quan trọng để đưa ra quyết định việc chọn đội kèo trên hay đội kèo dưới. Tỉ lệ kèo bóng đá cho bạn thông tin về cách đội bóng được chấp và cơ hội thắng của từng đội.Kèo bóng đá

Hãy nhìn vào ví dụ kèo bóng đá sau:

  • Đức nằm ở kèo trên với tỷ lệ chấp 1/4, trong khi Bồ Đào Nha nằm ở kèo dưới.
  • Kèo bóng đá1/4 (0/0.5)
  • Nếu Đức thắng, bạn sẽ nhận được nửa kèo (nghĩa là bạn thắng nửa tiền cược), còn nếu Đức thua, bạn sẽ thua cược hoàn toàn.
  • Nếu Bồ Đào Nha thắng, bạn đặt 100 và sẽ nhận lại 93 (điều này áp dụng khi tỷ số là 0-1 trở lên), còn khi thua, bạn sẽ mất tiền cược hoàn toàn.

Quá đơn giản để đọc kèo bóng đá phải không nào ? Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi trận đấu sẽ có tỷ lệ kèo riêng biệt, và bạn cần xem xét kỹ trước khi đặt cược. Trong hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu mọi kèo bóng đá.

1. Kèo Hòa — Kèo Đồng Banh. (0)

Khi kèo có giá trị 0, nghĩa là đây là một trận đấu đồng banh. Điều này đồng nghĩa với việc đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu họ thắng trận, đội khách sẽ thắng kèo nếu họ thắng trận, và nếu hai đội hòa nhau thì kèo sẽ kết thúc hòa.

2. Kèo ¼ – Kèo Đồng Banh Nửa Trái (0.25)

Kèo ¼, còn gọi là kèo 0.25, là trường hợp đội chủ nhà chấp đội khách nửa kèo. Nếu đội chủ nhà có kết quả thắng trận, bạn cũng sẽ thắng nửa tiền. Nếu trận đấu kết quả hòa, bạn sẽ mất nửa tiền. Nếu đội chủ nhà thua trận, bạn sẽ mất hết số tiền cược.

3. Kèo ½ – Kèo Chấp Nửa Trái (0.5)

Kèo ½, còn gọi là kèo 0.5, là trường hợp đội chủ nhà chấp đội khách nửa trái. Đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu họ thắng trận. Nếu đội khách thắng trận hoặc hai đội hòa, kèo sẽ thuộc về đội khách.

4. Kèo ¾ – Kèo Chấp Nửa Một (0.75)

Kèo ¾, còn gọi là kèo 0.75, là trường hợp đội chủ nhà chấp đội khách nửa một. Đội chủ nhà cần thắng trận với ít nhất 2 bàn thắng để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt 1 bàn, bạn sẽ thua một nửa tiền, và đội khách sẽ thắng một nửa tiền. Nếu kết quả đội khách thắng trận,thì đội khách thắng kèo. Nếu hai đội hòa, đội khách cũng thắng kèo.

5. Kèo 1 – Kèo Hòa

Kèo 1 đòi hỏi đội chủ nhà phải thắng trận với cách biệt 2 bàn để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt 1 bàn, kèo sẽ kết thúc hòa. Nếu kết quả đội khách thắng trận hoặc hai đội hòa nhau,thì đội khách sẽ thắng kèo.

6. Kèo 1,25 – Kèo Thua Một Nửa (1.25)

Kèo 1.25 đòi hỏi đội chủ nhà phải thắng với ít nhất 2 bàn để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt 1 bàn, bạn sẽ thua một nửa tiền, và đội khách sẽ thắng một nửa tiền. Nếu kết quả đội khách thắng trận,  thì đội khách thắng kèo. Nếu kết quả hai đội hòa, đội khách cũng thắng kèo.

7. Kèo 2 – Kèo 2 Hòa

Kèo 2 đòi hỏi đội chủ nhà phải thắng trận với ít nhất 2 bàn để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt 1 bàn, kèo sẽ kết thúc hòa. Nếu đội khách thắng trận, đội khách sẽ thắng kèo. Nếu kết quả hai đội hòa nhau, đội khách cũng thắng kèo.

8. Kèo 2,25

Kèo 2.25 đòi hỏi đội chủ nhà phải thắng trận với ít nhất 3 bàn để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt 2 bàn, bạn sẽ thua một nửa tiền, và đội khách sẽ thắng một nửa tiền. Nếu kết quả đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn, bạn thua kèo. Nếu kết quả đội khách thắng trận hoặc hai đội hòa, đội khách thắng kèo.

9. Kèo 2,5

Kèo 2.5 đòi hỏi đội chủ nhà phải thắng trận với ít nhất 3 bàn để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt từ 1 đến 2 bàn, bạn thua kèo. Nếu đội khách thắng trận hoặc hai đội hòa nhau, đội khách thắng kèo.

10. Kèo 2,75

Kèo 2.75 đòi hỏi đội chủ nhà phải thắng trận với ít nhất 4 bàn để thắng kèo. Nếu họ thắng với cách biệt 3 bàn, bạn sẽ thắng một nửa tiền, và đội khách sẽ thua một nửa tiền. Nếu họ thắng với cách biệt 1 đến 2 bàn, bạn thua kèo. Nếu đội khách thắng trận hoặc hai đội hòa nhau, đội khách thắng kèo.

11. Kèo 2,5

Kèo 2,5 ám chỉ đội chủ nhà chấp đội khách với sự chênh lệch là 2,5 trái. Để đội chủ nhà có thể thắng kèo, họ cần phải thắng trận với ít nhất là 3 bàn chênh lệch so với đội khách. Nếu sự chênh lệch chỉ từ 1 đến 2 bàn thắng, kèo sẽ thuộc về đội khách. Trong trường hợp đội khách giành chiến thắng hoặc hai đội hòa nhau, đội khách cũng sẽ giành chiến thắng kèo.

12. Kèo 2,75

Kèo 2,75 đề cập đến sự chấp đội khách từ 2,5 đến 3 trái. Để đội chủ nhà thắng kèo, họ cần phải thắng trận với ít nhất 4 bàn chênh lệch so với đội khách. Nếu sự chênh lệch là 3 bàn thắng, đội chủ nhà sẽ thắng một nửa tiền và đội khách thua một nửa tiền. Trong trường hợp đội chủ nhà thắng với cách biệt từ 1 đến 2 bàn, đội chủ nhà sẽ thua kèo và đội khách sẽ thắng kèo. Nếu đội khách giành chiến thắng hoặc hai đội hòa nhau, đội khách cũng sẽ giành chiến thắng kèo.

Quy tắc hướng dẫn đọc kèo bóng đá Châu Á:

Để xác định bạn thắng hay thua khi đọc kèo bóng đá Châu Á, bạn cần so sánh tổng số bàn thắng của trận đấu với (kèo dưới + số bàn chấp). Dựa trên so sánh này, có 3 trường hợp:
  • Có số điểm bằng nhau (sau khi đã cộng bàn chấp):là Hòa tiền, dù bạn đặt kèo trên hay kèo dưới đều được trả lại tiền. Kèo này ít thấy.
  • Có điểm chênh nhau 0.25: đội có điểm cao sẽ ăn nửa tiền, đội thấp điểm thua nửa tiền.
  • Có điểm chênh 0.5 trở lên: đội có điểm cao sẽ ăn đủ kèo, thấp điểm thua đủ kèo.Kèo bóng đá
Tỷ lệ kèo bóng đá Asian Cup 2023 hôm nay, kèo bóng đá châu Á mới nhất
Việc đọc kèo bóng đá Châu Á có thể dễ dàng hơn với việc tham khảo các quy tắc trên. JW388 chúc bạn may mắn trong việc đọc kèo bóng đá và chọn đúng lựa chọn kèo trên hoặc dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *