Game kiếm tiền paypal uy tín

Hiện nay, Paypal là một hình thức thanh toán tài chính đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đặc biệt, Paypal đang liên kết với các cổng game điện tử giúp người chơi có thể rút tiền từ game về Paypal nhanh chóng và an toàn. Vậy, game kiếm tiền paypal là gì? Nạp và rút có đơn giản không? Game paypal có uy tín không? Xem ngay bài viết chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về nội dung này cùng JW388.

Tài khoản Paypal là gì?

Paypal là một dịch vụ thanh toán trung gian của các giao dịch quốc tế. Đặc biệt, tính bảo mật và độ an toàn của paypal được đánh giá cao, có khả năng sẽ thay thế các dịch vụ chuyển tiền quốc tế như Sec, western Union,… trong tương lai.

Chức năng chính của paypal chính là:

 • Thanh toán hóa đơn online quốc tế
 • Chuyển/ nhận tiền quốc tế
 • Tạo hóa đơn điện tử
 • Rút tiền quốc tế

Tính tại thời điểm hiện tại, paypal đang phát triển mạnh và liên kết với các trang điiện tử và các cổng game. Nhờ Paypal mà người dùng có thể sử dụng mua sắm trực tuyến hoặc rút tiền từ game dễ dàng nhất.

Nhìn chung, paypal giống như một ví điện tử hoặc banking tài khoản ngân hàng. Điểm khác biệt của Paypal so với các hình thức thanh toán khác đó là chỉ cần liên kết với tài khoản thanh toán ngân hàng. Khi thực hiện rút tiền hay giao dịch thì chỉ cần check in( thông báo) cho paypal thì tự động sẽ trích tiền vào thẻ của bạn. Tuy nhiên, bạn phải nhập đúng và đủ các thông tin thì paypal mới trả tiền về.

Những lợi ích khi sử dụng PayPal thanh toán

 • Dịch vụ thanh toán vô cùng bảo mật tài khoản cá nhân người dùng.
 • Mạng lưới hệ thống người dùng sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.
 • Giao dịch giữa người bán và người mua được diễn ra an toàn (bởi hệ thống có tính năng “đòi” lại tiền sau khi gửi tiền đến một tài khoản bị lừa đảo khác).
 • PayPal có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm.
 • Người dùng sử dụng không bị rò rỉ thông tin cá nhân về tài khoản ngân hàng trong mỗi lần thanh toán, bởi bạn không cần phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế vì lúc đăng ký tài khoản trước đó bạn đã cung cấp.
 • Tiện lợi, giao dịch thanh toán và mua sắm rộng rãi.

Chơi game kiếm tiền Paypal

Hiện tại, các trò chơi hiện nay đều có thể kiếm tiền. Thậm chí, nhiều người xem hình thức này là công việc kiếm tiền chính thức của họ, với mức thu nhập cực khủng. Đặc biệt, phương thức thanh toán paypal đã được các kênh trò chơi điện tử áp dụng. Bởi tính bảo mật và an toàn của phương thức thanh toán này được nhiều người tin dùng.

Đa số các app chơi game kiếm tiền paypal uy tính cho phép quy ra số tiền USD thì mới có thể rút tiền về paypal được. Mặc dù, chơi game kiếm tiền Paypal là có thật, nhưng vẫn tồn tại một số tình trạng lừa đảo, sử dụng các phương thức để dụ dỗ người chơi chưa lành nghề. Bởi thế, quan trọng là bạn lựa chọn chơi game nào úy tín và đầu tư đúng chỗ hay không mà thôi.

TOP những ứng dụng chơi game paypal uy tín 

 1. Axie Infinity
 2. GiftPanda
 3. Playspot
 4. Pool Payday
 5. Blackout Bingo
 6. Brain Battle
 7. Dabb
 8. Funtap
 9. Swagbucks
 10. Solitaire Cube
 11. Dominoes Gold
 12. Zynga Poker
 13. Simba Empire
 14. MyPoint

Các hình thức chơi game kiếm tiền PayPal phổ biến nhất

1. Cày game thuê

Cày game thuê là cách thức dành cho những ai có kỹ năng chơi game đỉnh cao, bởi mỗi ngày cày thuê cho người khác gồm các công việc như: Nâng cấp tài khoản, cày để vượt cấp, cày game để kiếm tiền… thì người thuê sẽ trả cho bạn khoản tiền lớn, mọi người có thể cày thuê nhiều game khác nhau nếu kỹ năng chơi game của mình tốt.

2. Chơi game kiếm tiền coin

Tham gia vào các game kiếm tiền coin thay vì tiền mặt hay thẻ quà tặng, đây là hình thức bắt trend tốt nhất hiện nay dựa trên cơn sốt tiền ảo trên thế giới. Ai cũng có thể tham gia vào chơi game một cách đơn giản, nhưng thay vào đó phần thưởng là coin. Lợi thế đó là mọi người có thể chờ cho giá coin lên và bán ra, như vậy sẽ có mức tiền thu được lớn hơn.

3. Chơi game thử nghiệm

Các app game mới ra mắt thị trường thì trước đó họ sẽ có hoạt động đi thuê người khác chơi và đánh giá về game để có thể chỉnh sửa thay đổi theo nhu cầu của người dùng. Chơi game thử nghiệm và đánh giá là một trong những hình thức kiếm tiền từ game được nhiều người lựa chọn hiện nay.

4. Trở thành game thủ

Game thủ là người chơi game chuyên nghiệp, thay vì cày game kiếm tiền đơn giản thì bạn có thể luyện cho mình trở thành người chơi chuyên nghiệm, tham gia vào các đội nhóm solo, Pk để đi thi giành các giải thường lớn. Hiện nay các giải đấu về game trên thế giới treo giải thưởng cực khủng, nên đây là con đường đúng đắn cho bạn nào đam mê chơi game.

5. Streamer Game

Nghề hot không nên bỏ qua, bởi đây là nghề kiếm được bộn tiền từ các cuộc hướng dẫn chơi game, live chơi game trên mạng bạn sẽ nhận được nhiều tiền từ các nhà quảng cáo game, từ các người hâm mộ gửi đến mình. Hiện nay nói về ngành này không thể bỏ qua Độ Mixi, Misthy, Pewpew…

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một số tựa Chơi game kiếm tiền PayPal đang được thịnh hành nhất thì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Mỗi ứng dụng, trò chơi có sự khác biệt và cung cấp cho người chơi một cơ hội duy nhất để thu thập điểm, tiền xu,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xu để đổi lấy tiền hoặc thẻ quà tặng.

Hy vọng những thông tin mà JW388 cung cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *